WHAT'S NEW?
Loading...

3 sai lầm thường gập Lúc ch���y facebook ads ads

chúng ta không thể nào Có thể phủ nhận được các lời ích mà việc chạy facebook marketing Ads mang lại. tuy nhiên, Chưa hẳn ai dùng facebook marketing cũng đều đạt đc hiệu quả mong muốn. dưới đây là những sai lầm khiến việc chạy quảng cáo bị thất bại cần đc để ý.

3 sai lầm này khá phổ biến nhưng hầu như chơi đc người dùng xem xét đến nên đã dẫn tới những kết quả không mong muốn Lúc chạy quảng cáo facebook Ads:

1. Không có những từ ngữ kêu gọi hành động

đây là sai trái thường gặp mặt nhất khi người tiêu dùng thực hiện chạy facebook Ads. Nhiều bạn Khi chạy quảng cáo luôn nghĩ quý khách hàng sẽ click vào những mẫu quảng cáo Khi đọc diễn đạt về sản phảm hay dịch vụ của họ nhưng điều này không thật đúng. bởi quý khách hàng thường có các Xu thế hành động Khi đc kêu gọi nên Chỉ việc thêm vào những từ mang tính kêu gọi như "click vào đây" hay "click ngay để đc hưởng…" là bạn đã Có thể cải thiện đươc quá nhiều rồi đấy.

2. Sai đối tượng mục tiêu

Có nhiều đoạn quảng cáo của bạn có nội dung rất tốt nhưng lại không mang lại kết quả thành công là do bạn đã bị chọn chọn sai đối tượng phương châm. Bạn hãy nhớ rằng khi đã sử dụng Facebook Page như là 1 phương tiện để phát triển kinh doanh thì bạn cần phải phân tích thật kĩ lưỡng để hiểu được fan của bạn là ai, Ở độ tuổi nào và họ thích gì? Cách tiếp cận quý khách hàng chính xác sẽ giúp bạn chạy quảng cáo facebook Ads hiệu quả & nhắm mục tiêu tới đối tượng người tiêu dùng của doanh nghiệp, tổ chức.

3. Thiếu nội dung có giá

khách hàng luôn muốn nhiều hơn nên nếu bạn Rất có thể cung ứng được nhiều hơn những thông tin tương tác đến thành phầm và dịch vụ của doanh nghiệp cho doanh nghiệp thì họ sẽ không có Vì Sao gì mà lại không theo dõi và tương tác với bạn. chính vì như vậy, duyên do làm cho việc chạy facebook ads Ads không thành công là bởi vì bạn không truyền đạt được đến người tiêu dùng thông báo họ mong muốn. Ngoài các nội dung kêu gọi hành động cùng với Hình ảnh ấn tượng thì bạn cũng cần thêm các nội dung khích lệ khiến người xem click vào quảng cáo.

chờ đợi rằng với 3 sai lầm thường gặp mặt khi chạy quảng cáo facebook Ads này bạn sẽ Có thể nâng cấp đc hiệu suất cao quảng cáo của mình hơn. Chúc những bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét